Số lượng truy cập

Đang có 371 khách và không thành viên đang online

Volvo Penta spare parts

PHỤ TÙNG VOLVO PENTA

Volvo Penta - là thương hiệu động cơ thượng hiệu Thụy Điển. Có 2 xuất xứ ở Đức và Thụy Điển. Với chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay. Hoàng Hà hiện là đơn vị phân phối Động cơ Volvo Penta, Máy phát điện Volvo Penta, Phụ tùng Volvo Penta chính hãng tại Việt Nam.

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG VOLVO PENTA

Khuyến cáo của hãng: Volvo Penta khuyến cáo khách hàng tuyệt đối nên dùng phụ tùng vật tư thay thế cũng phụ tùng vật tư định kỳ chính hãng để bảo đảm tính an toàn, độ bền, cũng như công suất và hiệu suất cao nhất. Vì tất cả các phụ tùng vật tư của Volvo được sản xuất theo tiêu chuẩn đặc biệt từ chất liệu của vật liệu chế tạo cũng như áp dụng công nghệ tiên tiến nhất bảo đảm chất lượng tốt nhất, cũng như tính đồng bộ cho toàn bộ hệ thống.

PHỤ TÙNG ĐẠI TU VOLVO PENTA

Bộ phụ tùng đại tu có rất nhiều bộ phận và chi tiết. Khi lên danh sách phụ thuộc vào thực tế tổ máy hiện tại mà kỹ thuật Hoàng Hà sẽ kiểm tra chi tiết bằng các thiết bị chuyên dụng đồng thời lập danh sách đề xuất để quý khách nắm rõ số lượng chất lượng cũng như để quý khách tham khảo giá.

Đại tu tổ máy là công việc đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm đặc biết là có tâm với khách hàng để xem xét kiểm tra thật kỹ những phụ tùng nào còn tái sử dụng được tiết kiệm nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, công suất và hiệu suất cao nhất sau khi đại tu.

==>> Sau khi có danh sách vật tư đại tu chúng tôi sẽ lên báo giá chi tiết và thời gian giao hàng cụ thể đến quý khách.

PHỤ TÙNG ĐỊNH KỲ VOLVO PENTA

Trong quá trình sử dụng có nhiều phụ tùng vật tư cần được thay thế định kỳ theo mốc thời gian hoặc số giờ chạy để bảo đảm tính ổn đinh, đủ công suất, hiệu suất, bà độ bền cho máy 

Giây Curoa Volvo - Giây Đai Volvo Penta:

khi kiểm tra thấy giây Curoa bị hao mòn nhiều, hoặc bọ nứt gãy, Hoặc bị cứng mủn, Hoặc sau thời gian sử dụng khoảng 5-10 năm tùy điều kiện sử dụng thực tế từng tổ máy thì cần thay mới.

Ống dầu Volvo Penta:

Khi kiểm tra phát hiện các vết nứt gãy, hoặc khi máy chạy ống bị móp, hoặc thủng, hoặc sau thời gian sử dụng khoảng 5-10 năm tùy theo điều kiện sử dụng thực tế thì cần thay mới.

Ống dẫn nước làm mát Volvo Penta:

Khi kiểm tra phát điện ống bị rạn nứt, Thủng, thì cần thay thế

Lọc Volvo Penta

- Lọc gió Volvo Penta:

Sau thời gian hoặc 1-3 năm hoặc 250-500 giờ máy chạy tùy theo thực tế kỹ thuật kiểm tra nếu không tái sử dụng được thì cần thay mới.

-Lọc nhiên liệu Volvo Penta:

Sau thời gian 12 tháng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước thì cần được thay mới.

-Lọc dầu nhớt Volvo Penta:

Sau thời gian 12 tháng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước thì cần được thay mới.

- Lọc tách nước Volvo Penta: 

Sau thời gian 12 tháng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước thì cần được thay mới.

- Dầu nhớt Volvo Penta:

Sau thời gian 12 tháng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước thì cần được thay mới.

Nước làm mát chống đông cặn:

Sau thời gian 12 tháng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước thì cần được thay mới.

Sục rửa két nước bằng chất chuyên dụng:

Đối với  máy mới: Sau 2-3 năm cần sục rửa 1 lần. Đối với máy cũ mỗi năm sục rửa 1 lần.

Bình Ác Quy:

sau khoảng 2-3 năm sử dụng hoặc khi đo nội trở thấp, hoặc khi khởi động máy thấy sụt điện áp nhiều thì cần thay mới.

PHỤ TÙNG THAY THAY THẾ VOLVO PENTA

Là những phụ tùng trong quá trình sử dụng nếu bị lỗi hoặc hỏng hóc. Sau khi kỹ thuật hãng bằng thiết bị chuyên dụng kiểm tra chính xác cần sửa chữa hoặc thay mới để tổ máy tiếp tục hoạt động.

Bộ điều khiển Volvo Penta:

Bộ điều khiển độc lập hoặc kết hợp với ECU là trung tâm điều khiển mọi hoạt động của tổ máy. Khi xẩy ra sự cố cần có kỹ thuật và thiết bị chuyên dụng đến kiểm tra xem hỏng bộ phận nào, Nguyên nhân, và hướng xử lý:

- Hỏng bộ điều khiển: ==>> Phương án là thay mới

- Cáp kết nối bộ điều khiển bị đứt: Phương án là thay mới.

- Giắc cắm điểm tiếp xúc chập chờn: Phương án là thay mới hoặc khắc phục.

- Nguồn cáp điện cho Bộ Điều Khiển bọ đứt hoặc chập chờn: Phương án là Thay mới hoặc sửa chữa.

- Phần mềm cấu hình cho máy bị lỗi hoặc sai lệch: Phương án khắc phục là setup lại cấu hình theo tiêu chuẩn của hãng.

ECU Volvo Penta:

Hoặc Hộp Đen Volvo Penta hoặc ECM Volvo Penta: Là trung tâm điều khiển mọi hoạt động của tổ máy. Khi xẩy ra sự cố liên quan đến ECU cần có kỹ thuật chuyên sâu của hãng cũng như thiết bị chuyên dụng đến để kiểm tra chính xác hỏng cái gì, Nguyên nhân gây hỏng, và đề xuất phương án xử lý.

- Hỏng ECU ==>> Phương án là thay mới

- Đứt cáp kết nối tới ECU: Phương án là thay mới

- Đứt nguồn điện cấp cho ECU: Phương án là thay mới hoặc khắc phục

- Giắc cắm nguồn điện cho ECU bị chập chờn: Phương án là thay mới hoặc sửa chữa khắc phục

- Phần mền cấu hình cho ECU bị lỗi hoăc sai lệch: Phương án là cài đặt lại cấu hình theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

Cảm biến Volvo Penta:

Trên tổ máy có nhiều cảm biến với chức năng nhiệm vụ khác nhau để đo và tương tác với ECU hoặc bộ điều khiển giúp kiểm soát các thông số của tổ máy. Bảo vệ máy luôn được an toàn với mọi sự cố có thể xẩy ra khi các thông số nằm ngoài chỉ số an toàn. Các lỗi thường gặp là hỏng cảm biến, Đứt giây kết nối, Giắc cắm tiếp xúc kém chập chờn ==>> Tùy từng tình huống để có phương án cụ thể.

- Cảm biến tốc độ Volvo Penta

- Cảm biến trục cam Volvo Penta

- Cảm biến trục cơ Volvo Penta

- Cảm biến nhiệt độ Volvo Penta

- Cảm biến áp suất nhớt Volvo Penta

- Cảm biến mực nước làm mát Volvo Penta

- Cảm biến nhiệt độ nước làm mát Volvo Penta

- Cảm biến mức nhiên liệu Volvo Penta

Kim phun Volvo Penta

Trên động cơ Volvo Penta có nhiều kim phun. Mỗi xi lanh là một bộ kim phun chúng hoạt động phối hợp đồng bộ với nhau. Nếu chỉ một bộ phận gặp sự cố thì tổ máy sẽ không hoạt động được. Lúc này cần kỹ thuật có chuyên môn cùng thiết bị chuyên dụng tháo và kiểm tra xem kim nào bị lỗi.

- Kim phun bị lỗi: Phương án là thay mới hoặc sửa chữa khắc phục.

- Tất cả các kim phin sau khi tháo ra: Cần được cân lại để bảo đảm hoạt động ổn định, đồng bộ với nhau.

Quạt gió và Két nước Volvo Penta:

Hệ thống làm mát bao gồm két nước kết hợp quạt gió. Các lỗi thường gặp là:

- Vỡ cánh quạt gió: ==>> Phương án là thay mới.

- Ổ bi quạt gió bị hao mòn, Vỡ, Nghẹt: ==>> Phương án là Thay mới.

- Tắc đường ống làm mát trong két nước: Phương án là thông tăc, Sục rửa, thay mới tùy thực tế.

- Bục két nước làm mát: Phương án là hàn lại, hoặc thay mới tùy thực tế.

Bộ khởi động Volvo Penta:

Hay con gọi là Motor đề, củ đề, Bộ đề. Chức năng là để khởi động tổ máy. Các lỗi thường gặp là Cháy củ đề (cháy roto, Hoặc Stato, hoặc cả 2), Đứt giây điện, ...Sau khi kiểm tra chính xác tình trạng và nguyên nhân kỹ thuật Hoàng Hà sẽ đề xuất phương án xử lý, Thay mới hay sưa chữa khắc phụ tùy vào thực tế.

Bơm Volvo Penta:

Trên động cơ Volvo Penta có một số loại bơm với chức năng khác nhau. Các sự cố thường gặp là: Cháy roto hoặc Stato, Vỡ cánh quạt, Vỡ bánh răng, Ổ bi bị hao mòn, Các Gioăng phớt không kín ==>> Tùy thực tế từng sự cố kỹ thuật Hoàng Hà sẽ đưa ra các phương án sửa chữa khắc phục hoặc thay thế phù hợp và tối ưu nhất cho quý khách.

- Bơm dầu cao áp Volvo Penta

- Bơm nhiên liệu Volvo Penta

- Bơm nước làm mát Volvo Penta

Turpo tăng áp Volvo Penta:

Với chức năng tăng áp suất không khí để đưa thêm lượng không khí vào buồng đốt giúp tăng công suất và hiệu suất của động cơ. Các lỗi thường gặp là Vỡ, Ổ bi hao mòn, Vỡ cánh quạt, không kín gió, non áp suất ==>> Tùy từng điều kiện cụ thể kỹ thuật Hoàng Hà sẽ đưa ra đề xuất phương án phù hợp.

Xilanh và Piston Volvo Penta:

Bộ hơi của động cơ bao gồm Xilanh và Piston. Đây là bộ phận được thiết kế rất đặc biệt cả về vật liệu chế tạo công nghệ cũng như tính đồng bộ trên 1 xilanh và các xilanh trên cùng động cơ với nhau. Tùy vào thực tế sự cố kỹ thuật Hoàng Hà sẽ đề xuất phương án cụ thể.

Bộ phận truyền động Volvo Penta:

Bao gồm Trục cam, Trục cơ, Trục khuỷu, Tay biên, Thanh truyền. Đây là nhưng bộ phận có cấu tạo đặc biệt có chức chịu lực, dẫn truyền lực khi động cơ hoạt động. Kỹ thuật Hoàng Hà sẽ kiểm tra chính xác và sẽ có biên bản đề xuất phương án xử lý tối ưu nhất.

Xupap volvo penta:

Bao gồm xupap hút và xupap xả. Xupap là chi tiết quan trọng nhất trong cụm xupap, nó thực hiện nhiệm vụ đóng mở các cửa nạp, cửa xả của động cơ đồng thời thực hiện quá trình trao đổi khí. Khi có sự cố liên quan đến Supap kỹ thuật Hoàng Hà sẽ kiểm tra tình trạng, nguyên nhân và đề xuất phương án khắc phục cụ thể.

Gioăng, Phớt Volvo Penta

Chức năng để làm kín khít 100% các bộ phận ghép nối với nhau. Khi bổ máy ra và lắp lại cần sử dụng bộ Gioăng phớt mới. Trên động cơ có rất nhiều chi tiết cần sử dụng bộ giang phớt này vì thế kỹ thuật cần lập bảng danh sách phụ tùng đầy đủ số lượng chính xác. Khuyến cáo nên dùng hàng chính hàng để bảo đảm kín tuyệt đồi và độ bền.

Bạc động cơ Volvo Penta:

Bạc trục, Bạc biên, Bạc đạn trên động cơ Volvo Penta do nhiều nguyên nhân có thể làm hư hại, hao mòn cần được thay thế khi đại tu. Kỹ thuật Hoàng Hà sẽ kiểm tra và lên danh sách số lượng cần thay thế để đề xuất theo thực tế.

Xéc măng Volvo Penta:

là bộ phận đệm nối làm kín cho xilanh. Trong quá trình sử dụng có thể hư hại, Hoặc trong quá trình tháo lắp xilanh có thể làm cong vênh. Tùy theo thực tế kỹ thuật Hoàng Hà sẽ đề xuất phương án cụ thể.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT VOLVO PENTA:

Khi tổ máy Volvo Penta gặp mọi sự cố quý khách vui lòng liên hệ công ty Hoàng Hà để được hỗ trợ tốt nhất, Kiểm tra và báo cáo đúng lỗi, Kỹ thuật chuyên sâu, Phụ tùng vật tư chính hãng, Hỗ trợ toàn quốc, Chi phí thấp nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ

Tel: 024 668 00 666
Phone & Zalo: 0977 491 562 - Ms. Lâm
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Sky: lenamdna68