Số lượng truy cập

Đang có 482 khách và không thành viên đang online

BỘ ĐIỀU TỐC

Bộ điều tốc có vai trò  rất quan trọng đối với động cơ diesel, hệ thống các máy phát điện và trong điều khiển đồng tốc cho nhiều động cơ,  tự động điều chỉnh  tốc độ quay  theo  thông số được đặt trước. giúp động cơ duy trì một tốc độ ổn định với mọi tải trọng hoặc điều kiện cung cấp nhiên liệu.

- Dựa theo nguyên tắc hoạt động của phần tử cảm biến của điều tốc: cơ khí, thuỷ lực, chân không, điện và điện tử.

- Nguyên lý cảm biến cơ khí: là cân bằng  lực  ly tâm của quả văng khi động cơ quay với lực đàn hồi của lò xo điều tốc

- Nguyên lý cảm biến chân không: là cân bằng  lực do dòng khí đi qua van hút  chân không tác động  lên màng  ép  lò xo điều  tốc

- Nguyên lý cảm biến thuỷ lực: là cân bằng lực do áp suất dầu sinh ra khi hoạt động với lực đàn hồi của lò xo điều tốc

- Nguyên lý cảm biến điện: là cân bằng lực từ do máy phát điện một chiều cấp cho cuộn cảm khi động cơ hoạt động với lực đàn hồi của lò xo điều tốc.

Cảm biến điện tử thì hiện đại hơn các tín hiệu điện của các phần tử cảm biến tạo ra chuyển tới bộ điện tử trung tâm ECU hoặc bộ điều khiển để phân tích theo chương trình có  sẵn, kết quả  tính được  tạo  thành các xung điều khiển chuyển tới bộ phận chấp hành. Ta nhận thấy để thay đổi tốc độ đặt cho bốn loại điều tốc trên cần thay đổi lực đàn hồi của lò xo điều tốc. Tốc độ đặt của các bộ điều tốc trên là tốc độ ảo, đối với bộ điều tốc này tốc độ đặt là tốc độ thực vòng/Phút. Đó là điểm khác biệt của bộ điều tốc đang nghiên cứu với các bộ điều tốc hiện có. Đây  là bộ điều tốc kiểu cơ điện nguyên  tắc cảm ứng là so sánh tốc độ đặt và tốc độ thực. 

Bộ điều tốc máy phát điện hiện nay: Tất cả các bộ điều tốc được sử dụng cho máy phát điện hiện nay đều là điều tốc điện tử nên có độ chính xác cao, Tối ưu và hiện đại nhất.

Công ty Hoàng Hà chuyên cung cấp bộ điều tốc điện tử của các thương hiệu sau:

Bộ Điều tốc MTU

Bộ điều tốc CUMMINS

Bộ điều tốc PERKINS

Bộ điều tốc DOOSAN

Bộ điều tốc DATAKOM

Bộ điều tốc SMARTGEN

Bộ điều tốc EGCON

Bộ điều tốc KUTAI

Bộ điều tốc SEGMA

Bộ điều tốc GAC


CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ
Add: 425 An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: 024 668 00 666 
Mrs Lâm: 0977 491 562
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Sky:   lenamdna68 

Máy Phát điện | Máy phát điện Cummins | Máy phát điện Perkins | Máy phát điện Hyundai | Máy phát điện Mitsubishi | Máy phát điện Doosan Máy phát điện MTU | Máy phát điện Volvo Máy phát điện Cũ | Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện | Phụ tùng vật tư Hệ thống cơ điện|