Số lượng truy cập

Đang có 144 khách và không thành viên đang online

Phụ tùng Baudouin

PHỤ TÙNG BAUDOUIN

Công ty Hoàng Hà nhà phân phối phụ tùng Máy phát điện Baudouin - Pháp chính hãng tại Việt Nam bao gồm: Phụ tùng đại tu, Phụ tùng thay thế định kỳ

KHUYẾN CÁO CỦA HÃNG BAUDOUIN

 Động cơ Baudouin cần được sử dụng phụ tùng chính hãng Baudouin: 

Tất cả phụ tùng Baudouin được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất về chất lượng cả về vật liệu chế tạo, Công nghệ cũng như tính đồng bộ để bảo đảm chất lượng tốt nhất. Giúp động cơ đạt chất lượng tốt nhất, Công suất và hiệu suất cao nhất.

 Bảo trì bảo dưỡng định kỳ: 

Tổ máy Baudouin cần được thực hiện công tác bảo dưỡng định kỳ sau 12 tháng sử dụng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ hoạt động.

 Phụ tùng thay định kỳ: 

Một số vật tư tiêu hao cần được thay mới đúng định kỳ để bảo đảm tốt nhất cho động cơ: Lọc gió, Lọc Dầu nhớt, Lọc nhiên liệu, Lọc tách nước, Dầu nhớt, Nước làm mát chống đông cặn,…

PHỤ TÙNG BAUDOUIN CHÍNH HÃNG

Để mua phụ tùng vật tư Baudouin chính hãng quý khách vui liên hệ trực tiếp đến hãng Baudouin hoặc Cty Hoàng Hà để sử dụng hàng chính hãng và được hưởng đủ các quyền lợi khi sử dụng hàng chính hãng.

Hoàng Hà là đơn vị phân phối máy phát điện, Phụ tùng vật tư Baudoin chính hãng tại Việt Nam. ==>> Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

BỘ ĐIỀU KHIỂN BAUDOUIN

Bộ điều khiển là màn hình LCD hiển thị các thông số của tổ máy, Hiển thị lỗi và bảo vệ máy khi gặp sự cố, Điều khiển mọi hoạt động của tổ máy, Kết nối các hệ thống tự động và hệ thống điều khiển thông minh khác. Các sự cố liên quan bộ điều khiển thường là:

 Cháy bộ điều khiển: ==>> Phương án là thay mới và cài đặt lại cấu hình theo tiêu chuẩn của hãng.

 Liệt các phím chức năng của bộ điều khiển: ==>> Phương án là thay mới và cài đặt lại cấu hình theo tiêu chuẩn của hãng.

 Đứt cáp nối với bộ điều khiển: ==>> Thay cáp mới.

 Đứt giây điện nuôi bộ điều khiển: ==>> Thay giây điện mới.

 Các giắc cắm tiếp xúc kém, Chập chờn: ==> Thay giắc cắm mới, hoặc sửa chữa.

LỌC BAUDOUIN

Lọc là phụ tùng cần được thay tế định kỳ theo khuyến cáo của hãng để bảo đảm cho động cơ hoạt động ổn định và giúp động cơ bền bì theo thời gian.

 Lọc gió Baudouin

Cần được thay mới sau 250 - 500 giờ máy chạy hoặc sau thời gian 12 - 36 tháng tùy theo điều kiện nào đến trước (và thực tế tình trạng lọc hiện tại).

 Lọc nhiên liệu Baudouin

Cần được thay mới sau 250 giờ máy chạy hoặc sau thời gian 12 tháng sử dụng ở chế độ dự phòng tùy theo điều kiện nào đến trước.

 Lọc dầu nhớt Baudouin

Cần được thay mới sau 250 giờ máy chạy hoặc sau thời gian 12 tháng sử dụng ở chế độ dự phòng tùy theo điều kiện nào đến trước.

 Lọc nước làm mát Baudouin

Cần được thay mới sau 250 giờ máy chạy hoặc sau thời gian 12 tháng sử dụng ở chế độ dự phòng tùy theo điều kiện nào đến trước.

THAY DẦU NHỚT BAUDOUIN

 Dầu nhớt cần được thay mới theo định kỳ 12 tháng hoạt động ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước.

THAY BÌNH ÁC QUY BAUDOUIN

 Tùy theo công suất mà tổ máy baudouin sử dụng số lượng bình Ác quy 1 hoặc 2 cái. Dung lượng Ác quy cũng khác nhau. Tuy theo thực tế. Khi khả năng tích điện kém, khi khởi động máy bị sụt điện áp lớn thì cần thay thế.

CẢM BIẾN BAUDOUIN

Trên tổ máy Baudouin có nhiều cảm biến với chức năng khác nhau. Nó được lắp đặt tại các vị trí cần thiết để đo các thông số và báo về ECU hoặc Bộ điều khiển. Giúp bảo vệ và kiểm soát máy luôn hoạt động trong giới hạn an toàn cho phép.

 Cảm biến tốc độ: Có cảm biến tốc độ trục cam và cảm biến tốc độ trục cơ.

 Cảm biến áp suất dầu nhớt.

 Cảm biến nhiệt độ.

 Cảm biến mực nước làm mát.

 Cảm biến mức nhiên liệu.

BỘ ĐIỀU TỐC, BỘ ĐIỀU ÁP BAUDOUIN

Bộ điều tốc Là thiết bị điện tử giúp tổ máy điều khiển và kiểm soát tốc độ vòng quay của động cơ, Bộ điều chỉnh điện áp AVR là thiết bị giúp tổ máy phát điện điều chỉnh và kiểm soát điện áp luôn được ổn định theo cấu hình được cài đặt.

KÉT NƯỚC, QUẠT GIÓ BAUDOUIN

Hệ thống làm mát Baudouin bao gồm Két nước kết hợp quạt gió. Các sự cố thường xây ra là:

 Vỡ cánh quạt gió: ==>> Phương án là thay mới

 Hoảng ổ bi, Bạc, hao mòn ổ bi quạy gió: ==>> Phương án là thay mới

 Thủng két nước: ==>> Phương án là Thay mới hoặc hàn lại

 Tắc két nước: Phương án là thông tắc, Sục rửa thông lại két nước bằng chất chuyên dùng, Thay két mới (tùy theo thực tế)

CỦ ĐỀ BAUDOUIN

Củ đề hay còn gọi là Motor đề, bộ đề, bộ khởi động - Tùy theo từng model động cơ mà sẽ sử dụng củ đề với công suất khác nhau. Các lỗi thường gặp với Motor đề là:

 Cháy củ đề: ==>> Phương án là thay mới hoặc quấn lại.

 Hỏng cóc đề: ==>> Phương án là thay mới

 Hỏng chổi than: ==>> Phương án là thay mới

 Đứt giây điện cấp cho củ đề: ==> Phương án là thay mới.

BƠM BAUDOUIN

 Bơm dầu cao áp Baudouin 

Hay còn gọi là bơm dầu tăng áp baudouin. Chức năng là bơm để tăng áp suất cho nhiên liệu trước khi đưa vào buồng đốt. Giúp động cơ đạt công suất và hiệu suất cao.  ==>> Khi gặp sự cố kỹ thuật Hoàng Hà sẽ kiểm tra nguyên nhân và đề xuất phương án khắc phục theo thực tế.

 Bơm dầu tiếp vận Baudouin: 

Khi gặp sự cố kỹ thuật Hoàng Hà sẽ kiểm tra nguyên nhân và đề xuất phương án khắc phục theo thực tế.

 Bơm nước làm mát Baudouin:

Khi gặp sự cố kỹ thuật Hoàng Hà sẽ kiểm tra nguyên nhân và đề xuất phương án khắc phục theo thực tế.

KIM PHUN BAUDOUIN

Trên động cơ Baudouin mỗi xilanh là 1 kim phun. Tổ hợp kim phun này hoạt động phối hợp với nhau. Nếu 1 trong số các kim phun gặp sự cố sẽ ảnh hưởng đến hoạt động chung của tổ máy. Cần kỹ thật có trình độ chuyên môn và thiết bị máy móc chuyên dụng để kiểm tra chính xác tình trạng và nguyên nhân và có phương án đề xuất xứ lý phù hợp với thực tế.

GIÂY CUROA BAUDOUIN

hay còn gọi là giây đai Baudouin - Cá lỗi thường gặp là: Lão hóa, Chùng, Rạn nứt, mòn ==>> Phương án là thay mới.

HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG BAUDOUIN

 Trục cam Baudouin

 Trục Cơ Baudouin

 Trục khuỷu Baudouin

 Tay biên Baudouin

 Thanh truyền Baudouin

 Bánh răng Baudouin...

Sau khi kiểm tra thực tế tình trạng Kỹ thuật Hoàng Hà sẽ báo cáo và đề xuất phương án thay thế hoặc xử lý tốt nhất cho quý khách.

BỘ HƠI BAUDOUIN

Bộ hơi bao gồm Piston và Xilanh. Đây là bộ phận có chức rất quan trọng và có cấu tạo rất phức tạp để bảo đảm chất lượng và tính đồng bộ của tổ máy. Tùy theo tình trạng thực tế Kỹ thuật Hoàng Hà sẽ đề xuất phương án hợp lỹ nhất.

GIOĂNG, PHỚT, BẠC BAUDOUIN

Chức năng làm kín 100% các bộ phận trong trong tổng hợp kết cấu của động cơ. Baudouin khuyến cáo nên sử dụng hàng chính hãng để bảo đảm an toàn cho động cơ. Vì hệ thống đòi hỏi chất lượng và quy cách phù hợp mới chịu đựng được các điều kiện khắc nghiệt nhất cũng như bền bỉ theo thời gian.

 Bộ Gioăng mặt máy Baudouin

 Bộ Gioăng phớt cho xilanh Baudouin

 Bộ bạc trục Baudouin

 Bộ Xéc măng Baudouin

==>> Đây là nhưng bộ phận có rất nhiều linh phụ kiện nhỏ cho nhiều vị trí. Vì vậy khi kỹ thuật Hoàng Hà kiểm tra sẽ lên bảng danh sách, Số lượng, Mã và thông số kỹ thuật đầy đủ và chính xác.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT BAUDOUIN

Khi tổ máy Baudouin của quý khách gặp sự cố. Vui lòng liên hệ với công ty Hoàng Hà để được hỗ trợ tốt nhất, Kịp thời nhất. Hỗ trợ toàn quốc 24/7

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ

Tel: 024 668 00 666
Phone & Zalo: 0977 491 562 - Ms. Lâm
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Sky: lenamdna68
Website: http://mayphatdienhoangha.com