Số lượng truy cập

Đang có 582 khách và không thành viên đang online

Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện Perkins

BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN PERKINS

Tổ máy phát điện sử dụng động cơ Perkins có dải công suất từ 10KVA đến 2500KVA. Perkins là thương hiệu động cơ có chất lượng tốt và được tin tưởng sử dụng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam.

NĂNG LỰC HOÀNG HÀ

- Chuyên sâu về Perkins: Chúng tôi hiểu biết rất sâu sắc về động cơ Perkins. Hiểu rõ điểm mạnh điểm yếu của từng Model động cơ vì vậy Hoàng Hà biết cách để giúp tổ máy Perkins của quý khách đạt hiệu quả nhất.

- Trình độ kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, chính quy, nhiều năm kinh nghiệm.

- Tâm với nghề: Làm việc trách nhiệm, tận tâm, trách nhiệm, chu đáo, đặc biệt luôn cố gắng hết khả năng để tổ máy Perkins của quý khách đạt chất lượng tốt nhất.

- Phụ tùng vật tư chính hãng Perkins: Hoàng Hà cam kết 100% phụ tùng vật tư thay thế là hàng chính hãng Perkins. Được nêu rõ ràng chi tiết trong danh sách các hạng mục đề xuất với quý khách trước khi thực hiện. (Hoàng Hà nói không với hàng không chính hãng kém chất lượng)

- Máy móc, Công cụ hỗ trợ: Chúng tôi trang bị đầy đủ máy móc và công cụ hỗ trợ để thực hiện công tác bảo dưỡng máy phát điện có chất lượng tốt nhất.

- Quy trình thực hiện: Theo tiêu chuẩn của hãng Perkins, Và Perkins ++ tùy thực tế từng dự án để bảo đảm chất lượng tốt nhất.

- Hồ sơ giấy tờ: Đầy đủ, Chuyên nghiệp, Trọn vẹn.

DANH SÁCH VẬT TƯ PERKINS

Theo khuyến cáo của hãng Perkins khi bảo trì bảo dưỡng có một số phụ tùng vật tư cần được kiểm tra và thay thể theo định kỳ như sau:

- Dầu nhớt máy phát điện:

Thay mới đúng chủng loại 15W40 cho động cơ Diesel.

- Nước làm mát chống đông cặn:

Thay mới đúng chủng loại và tỷ lệ để bảo đảm tối ưu nhất.

- Lọc gió Perkins:

Theo khuyến cáo của hãng là sau 12 tháng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước cần thay mới (tuy nhiên riêng lọc gió tùy theo thực tế có thế tái sử dụng 1 đến 2 lần mà vẫn đảm bảo chất lượng)

- Lọc nhiên liệu Perkins:

Bao gồm lọc nhiên liệu thô và tinh. è Thay mới sau 12 tháng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước.

- Lọc dầu nhớt Perkins:

Thay mới sau 12 tháng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước.

- Lọc dầu nhớt Perkins:

Thay mới sau 12 tháng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước.

- Lọc khói Perkins:

Một số dự án có thêm bộ lọc khói (chỉ khói đen, hoặc bao gồm cả thành phần khói). Tùy theo từng loại lọc khói cần bảo trì bảo dưỡng hoặc thay ruột lọc để bảo đảm chất lượng khói thải.

- Bình Ác Quy:

Theo thực tế kỹ thuật khảo sát nếu khả năng tích điện kém, sụt áp nhiều, nội trở thấp,… Cần được thay mới để bảo đảm tính liên tục và ổn định cho tổ máy.

- Giây Curoa Perkins:

Thùy theo thực tế kỹ thuật khảo sát nếu phát kiểm chất lượng không bảo đảm thì đề xuất thay mới: Chùng, Hao mòn, Nứt gẫy, Mủn…

- Hệ thống khác:

Theo thực tế khảo sát nếu phát hiện các bộ phận hư hại không bảo đảm chất lượng. kỹ thuật Hoàng Hà sẽ đề xuất để quý khách sớm có phương án xử lý để bảo đảm chất lượng.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT PERKINS

- Toàn quốc: Có đội ngũ kỹ thuật ở các khu vực trung tâm trên cả nước.

- Nhanh Chóng: Hỗ trợ online và trực tiếp tại công trình.

- Thời gian: 24/7

- Khi tổ máy phát điện Perkins gặp sự cố. Quý khách vui lòng liên hệ công ty Hoàng Hà để được Hỗ trợ tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ

Tel: 024 668 00 666
Phone & Zalo: 0977 491 562 - Ms. Lâm
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Sky: lenamdna68