Số lượng truy cập

Đang có 630 khách và không thành viên đang online

Sửa chữa đại tu máy phát điện

SỬA CHỮA - ĐẠI TU MÁY PHÁT ĐIỆN

Sau nhiều năm hoạt động tổ máy phát điện bỗng dưng gặp sự cố làm máy không hoạt động được. Đây là thời điểm tổ máy phát điện cần một đội ngũ chuyên gia thăm khám để phát phát hiện và sửa chữa khắc phục tổng thể máy phát điện từ phần cơ khí, Phần điện, Phần điều khiển điện tử...

QUY TRÌNH

- Tiếp nhận báo hỏng máy phát điện

- Trực tiếp hướng dẫn qua điện thoại, Và online: ==> Ghi nhận sơ bộ tình trạng

- Hẹn lịch và cử kỹ thuật cùng thiết bị máy móc chuyên dụng trực tiếp đến công trình để kiểm tra tình trạng cùng sự giám sát của kỹ thuật của quý công ty. Sau khi khảo sát kiểm tra thực tế sẽ báo cáo bằng văn bản phương án khắc phục và xử lý

- Tùy tình trạng thực tế và sự thống nhất với quý khách mà tổ máy sẽ được sửa chữa tại công trình, hay cầu máy về xưởng của Hoàng Hà để làm đại tu.

- Sau khi hoàn tất khắc phục sẽ tiến hành chạy thử, Thử tải, Nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng.

SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN

Sau khi thực tế kiểm tra tình trạng máy dưới dự giám sát của quý khách. Phát hiện thấy tổ máy chỉ bị hư hỏng một hoặc một số thiết bị xác định được cụ thể mà không cần bổ máy, Các lỗi cơ bản máy phát điện ==>> chỉ cần thay thế, sửa chữa hoặc cài đặt lại để tiếp tục sử dụng.

- Bộ điều khiển Máy phát điện: ==>> Thay mới bộ điều khiển, Cáp tín hiệu, Giây điện, Giắc cắm Hoặc cài đặt lại tùy thực tế.

- Cảm biến máy phát điện: ==>>Thay mới cảm biến, giây kết nối, Giắc cắm tùy thực tế.

- Motor Đề Máy phát điện: ==>>Thay mới hoặc, Quấn lại, sửa chữa tùy theo tình trạng hư hỏng.

- Bơm dầu tăng áp máy phát điện: ==>> Thay mới, Sửa chữa, Hoặc thay phụ tùng tùy theo thực tế hư hỏng.

- Bơm nước làm mát máy phát điện: ==>>Thay mới, Sửa chữa, Hoặc thay phụ tùng tùy theo thực tế hư hỏng.

- ECU Máy phát điện:  ==>> Thay mới ECU, thay cáp kết nối tín hiệu, thay giây cấp nguồn điện cho ECU,.. Tùy theo thực tế.

- Turpo tăng áp:  ==>> Thay mới, hoặc phụ kiện tùy theo thực tế

- Hệ thống làm mát máy phát điện ==>> Két nước thủng, tắc, hoặc bục => Hàn lại, Thông tắc, Sục rửa, Thay mới. Quạt gió vỡ cánh, Hỏng bạc, bi, Hỏng giây Curoa… tùy theo thực tế.

- Bộ điều tốc, Bộ điều áp máy phát điện:  ==>> Thay mới

- Hệ thống điện bị đứt hoặc chập chờn:  ==>> Thay mới

- Cháy đầu phát điện:  ==>> Thay mới hoặc quấn lại

- Hỏng Ác Quy:  ==>> Thay mới

- Hoảng Sạc Ác Quy:  ==>> Thay mới

- Dầu nhớt máy phát điện:  ==>> Áp suất dầu nhớt thấp, do thiếu dầu nhớt hoặc chất lượng dầu nhớt không đảm bảo, hoặc sử dụng sai loại  ==>> Thay dầu nhớt mới

- Nước làm mát: Giải nhiệt kém  ==>> Sục rửa két nước, Xịt sạch dàn dải nhiệt, Thay nước làm mát đúng tiêu chuẩn. Mức nước làm mát thấp  ==>> châm thêm.

- Các lỗi khác của máy phát điện: Kỹ thuật Hoàng Hà sau khi kiểm tra sẽ có báo cáo tình trạng, Nguyên nhân và phương án xử lỹ phù hợp nhất cho quý khách.

ĐẠI TU MÁY PHÁT ĐIỆN

Là khi tổ máy của quý khách vẫn đang có thể không hoạt động hoặc có thể hoạt động nhưng chất lượng đã xuống cấp nghiêm trọng, Công suất sụt giảm, Hiệu suất thấp tốn nhiên liệu, Rò rỉ dầu, nghe tiếng gõ động cơ, Khói đen và đốt không hết nhiên liệu, Rỉ sét và hao mòn vật lý vì đã sử dụng lâu ngày, Cấp cách điện, cấp bảo vệ của đầu phát điện không bảo đảm… ==>> Nếu tiếp tục để vậy sử dụng thì chắc chắn máy sẽ hỏng hẳn trong một thời gian rất gần tới.

Lúc này tổ máy cần được làm công tác đại tu tổng thể lại để có thể tiếp tục sử dụng.

Để dại tu máy phát điện quý khách nên lựa chọn đơn vị có đủ năng lực và đặc biệt có tâm để tổ máy sau khi đại tu có chất lượng tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

NĂNG LỰC CỦA HOÀNG HÀ

- Tâm với khách hàng: Hoàng Hà hiểu rất rõ sự tốn kém về mặt chi phí khi tổ máy của quý khách khi phải làm sửa chữa hoặc đại tu. Chúng tôi bằng trình độ chuyên môn cũng với sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng nên chỉ thay thế những vật tư bắt buộc để tiết kiệm nhất chi phí cho quý khách nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cuối cùng tốt nhất của tổ máy.

- Chất lượng thực hiện: Hoàng Hà hiểu biết sâu sắc về máy phát điện, Hiểu rõ chi tiết từng thương hiệu điểm mạnh điểm yếu của từng Model vì thế chúng tôi biết cách để làm cho tổ máy có chất lượng tốt nhất.

- Năng lực kỹ thuật: Để có chất lượng dịch vụ tốt  nhất đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Hà hội tụ đủ 3 thành phần (chuyên về động cơ, Chuyên về điện, chuyên về điều khiển điện tử). được đào tạo chính quy và đạo tạo chuyên sâu từ Hãng cùng với nhiều năm kinh nghiệp chúng tôi tự tin khảng định có thể mạng lại chất lượng tốt nhất cho tổ máy.

- Máy móc thiết bị chuyên dụng: Hoàng Hà có đầy đủ máy móc và thiết bị chuyên dụng phục vụ cho việc kiểm tra, sửa chữa, đại tu, cài đặt cấu hình trong quá trình thực hiện sửa chữa đại tu máy phát điện.

- Phụ tùng chính hãng: 100% phụ tùng Hoàng Hà cung cấp là hãng chính hãng. Có đầy đủ CO, CQ rõ ràng về xuất xứ và chất lượng.

Cấp tổ máy dự phòng cho quý khách: Khi đại tu máy sẽ mất một một thời gian nhất đinh. Để bảo đảm cung cấp ngồn điện dự phòng liên tục cho quý khách chúng tôi sẽ cung cấp tổ máy cố công suất tương đương hoặc cao hơn cho quý khách thuê với cho phí ưu đãi nhất.


CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ
Tel: 024 668 00 666

Mrs. Lâm: 0977 491 562
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Sky: lenamdna68