Số lượng truy cập

Đang có 86 khách và không thành viên đang online

Bảo dưỡng máy Phát Điện Cummins

 BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS

Bảo trì bảo dưỡng định kỳ máy phát điện là công việc cần thiết và rất quan trọng đối với tổ máy Cummins. Giúp tổ máy hoạt động ổn định, bền bỉ bảo đảm công suất, tiết kiệm nhiên liệu và luôn sẵn sàng trong mọi tình huống mất điện đột xuất.

Cummins là thương hiệu có chất lượng rất tốt nên rất cần đội ngũ kỹ thuật am hiểu chuyên sâu về Cummins. được đào tạo chính hãng để có thể thực hiện các nghiệp vị chuyên sâu sau khi hoàn tất việc bảo trì phổ thông.

NĂNG LỰC BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG CUMMINS

- Hoàng Hà: Chúng tôi hiểu biết rất rõ và sâu sắc về Cummins, điểm mạnh điểm yếu từng model vì thế chúng tôi biết cách để bảo đảm chất lượng tốt nhất cho tổ máy Cummins sau khi bảo dưỡng.

- Kỹ thuật: Hoàng Hà với đội ngũ kỹ thuật chất lượng được đào tạo chính quy, chuyên sâu + nhiều năm kinh nghiệm.

- Phong cách làm việc: Làm việc nhiệt tình, cẩn thận, trách nhiệm và tận tâm.

- Quy trình thực hiện: Thực hiện đầy đủ chuẩn chỉ hoặc cao hơn theo tiêu chuẩn của hãng. Hỗ trợ thêm nếu các công việc cao hơn tiêu chuẩn của hãng tùy từng máy cụ thể trong quá trình bảo dưỡng.

- Phụ tùng Cummins: 100% phụ tùng Cummins do Hoàng Hà cấp đều là hàng chính hãng. (chúng tôi nói không với hàng giả hàng nhái, kém chất lượng)

- Máy móc thiết bị chuyên dụng: Hoàng Hà có đầy đủ máy móc thiết bị chuyên dụng để thực hiện công tác bảo bảo dưỡng máy phát điện để bảo đảm kết quả tốt nhất.

- Hồ sơ & giấy tờ: Đầy đủ, chuẩn chỉ rõ ràng bao gồm từ biên bản khảo sát đến quy trình thực hiện và báo cáo kết quả bảo dưỡng.

- Hỗ trợ sau bảo dưỡng: Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời cho tổ máy của quý khách.

KHUYẾN CÁO CỦA HÃNG CUMMINS

- Đúng định kỳ chế độ B: Tổ máy phát điện Cummins cần được thực hiện công tác bảo trì bảo dưỡng đúng định kỳ: 12 tháng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước.

- Sử dụng phụ tùng chính hãng Cummins: Phụ tùng thay thế hoặc phụ tùng vật tư tiêu hao cần được sử dụng hàng chính hãng để bảo đảm tính ổn định và chất lượng tốt nhất cho động cơ.

- Đúng và đủ quy trình: Công tác bảo trì bảo dưỡng cần được thực hiện đúng và đủ quy trình theo quy định của hãng.

- Chất lượng thực hiện: Công tác bảo trì bảo dưỡng cần được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính quy chuyên sâu về Cummins cùng với sự hỗ trợ của thiết bị máy móc chuyên dụng mới bảo đảm được chất lượng tốt nhất cho tổ máy phát điện của quý khách.

- Vận hành đúng: Trong quá trình sử dụng quý khách cần vận hành đúng theo hướng dẫn vận hành của hãng để báo đảm an toàn cho máy phát điện cũng như hệ thống điện và các thiết bị tiêu thụ điện.

- Check A hàng tháng: Phần này có thể thực hiện bởi kỹ thuật vận hành của quý khách ==>> Để bảo đảm tổ máy luôn ổn định trong quá trình sử dụng

- Sự cố phát sinh: Trong quá trình sử dụng nếu có phát sinh sự cố hoặc phát hiện biểu hiện lạ quý khách nên liên hệ với hãng Cummins để được hỗ trợ tốt nhất.

PHỤ TÙNG VẬT TƯ CUMMINS CẦN THAY KHI BẢO DƯỠNG CHẾ ĐỘ B

- Lọc nhiên liệu Cummins: Tùy vào model động cơ mà sẽ có sô lượng và mã lọc khác nhau.

- Lọc dầu nhớt Cummins: Tùy vào model động cơ mà sẽ có sô lượng và mã lọc khác nhau.

- Lọc Gió Cummins: Tùy vào model động cơ mà sẽ có sô lượng và mã lọc khác nhau.

- Lọc nước Cummins: Tùy vào model động cơ mà sẽ có sô lượng và mã lọc khác nhau.

- Dầu nhớt: Dùng loại 15W40. Tùy vào từng Model động cơ mà sẽ có số lượng dầu nhớt khác nhau.

- Nước làm mát chống đông cặn: Tùy vào từng Model động cơ mà sẽ có số lượng dầu nhớt khác nhau.

- Dung dịch sục rửa két nước: Tùy dung tích két nước và số năm máy đã hoạt động, Và tình trạng thực tế để sử dụng số lượng khác nhau.

- Bình Ác Quy: (tùy theo thực tế) nhưng nếu khả năng tích điện kém thì sau khi kiểm tra kỹ thuật Hoàng Hà sẽ khuyến cáo cho quý khách có nên thay thế hay không.

- Giây curoa: (Thùy theo thực tế) Nếu bị rạn nứt, gãy, Lão Hóa thì kỹ thuật của Hoàng Hà sẽ khuyến cáo để quý khách có phương thay thế để bảo đảm máy luôn ổn định.

- Ống dẫn dầu: (Tùy theo thực tế) Nếu bị rạn, nứt, gãy, Lão Kỹ thuật Hoàng Hà sẽ khuyến cáo để quý khách có phương thay thế để bảo đảm máy luôn ổn định.

- Vật tư khác: trong quá trình thực hiện bảo trì bảo dưỡng máy phát điện (có sự giám sát của quý khách) Nếu phát hiện các bộ phận nào hư hỏng, Hoặc đang sắp hỏng Hoàng Hà sẽ có biên bản sau bảo dưỡng khuyến cáo đến quý khách để có phương án thay thế trong thời gian tới.

 HỖ TRỢ KỸ THUẬT CUMMINS TẠI VIỆT NAM

- Hỗ trợ làm rõ thông số kỹ thuật Cummins: ==>> Online 24/7 trừ các ngày lễ tết toàn quốc.

- Hỗ trợ tư vấn xử lý sự cố Cummins qua Video Zalo (0977 491 562): ==>> Giờ hành chính toàn quốc.

- Khảo sát kiểm tra và xử lý sự cố máy phát điện Cummins: Giờ hành chính (sẽ xác nhận thời gian và địa điểm chính xác với quý khách trong quá trình thực hiện) khu vực thực hiện Toàn Quốc.

- Thay thế phụ tùng vật tư cho Máy phát điện Cummins: Theo lịch đã thống nhất với quý khách.

BẢO HÀNH CUMMINS TẠI VIỆT NAM

- Thời gian bảo hành: Theo tiêu chuẩn chính hãng Cummins

- Địa điểm bảo hành: Tại công trình của quý khách

- Thời gian tiếp nhận và thực hiện: 12-48 giờ kể từ khi tiếp nhận thông báo của quý khách.

- Các thức bảo hành: Theo thực tế dự án

 PHỤ TÙNG VẬT TƯ CUMMINS

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp công ty Hoàng Hà để sư dụng phụ tùng vật tư Cummins chính hãng. Cũng như được hưởng đầy đủ các quyền lợi khi sử dụng hàng chính hãng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ
Tel: 024 668 00 666 
Phone & Zalo: 0977 491 562 - Ms. Lâm
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Sky: lenamdna68