Số lượng truy cập

Đang có 833 khách và không thành viên đang online

Lọc Mitsubishi

LỌC MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI

Công ty Hoàng đơn vị nhập khẩu và phân phối phụ tùng chính hãng bao gồm lọc cho máy phát điện Mitsubishi tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ công ty Hoàng Hà để được hỗ trợ tư vấn cũng như sử dụng hàng chính hãng.

KHUYẾN CÁO CỦA HÃNG MITSUBISHI

- Động cơ Mitsubishi cần được dùng lọc chính hãng Mitsubishi. Vì lọc là bộ phận nhỏ nhưng lại rất quang trọng giúp lọc những tạp chất, cặn bẩn, bụi, Nước ...trước khi đưa vào xilanh bảo đảm cho động cơ hoạt động ổn định, đủ công suất, Hiệu suất, cũng như kéo dài tuổi thọ cho động cơ.

- Sau mỗi 12 tháng sử dụng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chạy. Tổ máy cần được làm công tác bảo trì bảo dưỡng bao gồm những công việc sau:

- Dùng thiết bị chuyên dụng xịt rửa sạch sẽ tổng thể tổ máy

- Xịt rửa sạch sẽ Két nước, giàn dải nhiệt động cơ

- Sục rửa sạch mảng bám và cặn trong két nước

- Thay mới nước làm mát chống đông cặn

- Thay mới dầu nhớt cho động cơ (đúng chủng loại)

- Thay mới Lọc nhiên liệu

- Thay mới lọc dầu nhớt

- Thay mới lọc tách nước (tùy model)

- Thay mới lọc gió (Đối với lọc gió kỹ thuật kiểm tra thực tế nếu vẫn tốt có thể bảo dưỡng để tái sử dụng tùy theo thực tế)

MUA LỌC CHÍNH HÃNG MITSUBISHI Ở ĐÂU

Hãng Mitsubishi hoặc Hoàng Hà - Nhà phân phối Mitsubishi tại Việt Nam. Để đảm bảo chất lượng và được hưởng mọi quyền lợi khi dùng hàng chính hãng.

BẢO HÀNH LỌC MITSUBISHI

Bảo hành 12 tháng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chay tùy theo điều kiện nào đến trước (bằng thời gian cần bảo trì bảo dưỡng định kỳ). Lỗi do nhà cung cấp.

GIÁ LỌC MITSUBISHI

Hoàng Hà là nhà nhập khẩu trực tiếp từ Hãng Mitsubishi và bán trực tiếp đến các đại lý và quý khách nên chắc chắn sẽ có giá tốt nhất cho quý khách.

LỌC GIÓ MITSUBISHI

- Chức năng: Lọc sạch không khí trước khi đưa vào xilanh

- Lúc nào cần thay: Thời gian 1-3 năm hoặc 250-500 giờ máy chạy hoặc khi kỹ thuật kiểm tra tình trạng thực tế chất lượng không bảo đảm tùy theo thực tế sử dụng.

- Mã lọc gió Mitsubishi: Lọc gió Mitsu phụ thuộc vào model động cơ nếu lọc gió chuẩn chính hãng đi theo đọng cơ thì chỉ cần cung cấp cho chúng tôi Model động cơ là có thế tra mã lọc chính xác cho quý khách. Ngoài ra Tổ máy Mitsubishi có 2 loại là Mitsubishi Japan hoặc Mitsubishhi Shanghai nên để chính xác nhất quý khách cung cấp cho chúng tôi Mã lọc và số lượng lọc tổ máy quý khách đang sử dụng để Hoàng Ha có thể báo giá chính xác.

LỌC NHIÊN LIỆU MITSUBISHI

- Chức năng: Lọc sạch tạp chất của nhiên liệu (bao gồm lọc thô, Lọc tinh, Lọc tách nước) trước khi đưa nhiên liệu vào Xilanh

- Lúc nào cần thay: Theo định kỳ 12 tháng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước.

- Mã lọc nhiên liệu Doosan: Cung cấp chi chúng tôi Model động cơ hoặc Mã lọc thực tế quý khách đang sử dụng để chúng tôi báo giá chính xác cho quý khách.

LỌC DẦU NHỚT MITSUBISHI

- Chức năng: Lọc sạch tạp chất cặn cứng trước khi đưa đi bôi trơn làm mát ở các bộ phận trọng động cơ.

- Lúc nào cần thay: Theo định kỳ 12 tháng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước.

- Mã lọc dầu nhớt Mitsubishi: Cung cấp chi chúng tôi Model động cơ hoặc Mã lọc thực tế quý khách đang sử dụng để chúng tôi báo giá chính xác cho quý khách.

LỌC NƯỚC MITSUBISHI

- Chức năng: Lọc sạch tạp chất, chất bám dính trước khi đưa nước làm mát vào hệ thống đường ống, van hằng nhiệt để giải nhiệt sâu bên trong động cơ.

- Lúc nào cần thay: Theo định kỳ 12 tháng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước.

- Mã lọc nước làm mát Mitsubishi: Cung cấp chi chúng tôi Model động cơ hoặc Mã lọc thực tế quý khách đang sử dụng để chúng tôi báo giá chính xác cho quý khách.

LỌC KHÓI MITSUBISHI

Một số dự án với tiêu chuẩn chất lượng khói thải cao cần có thêm lọc khói (bao gồm lọc khói đen, Hoặc lọc khói đen và các thành phần khói). Tùy theo tình trạng thực tế Hoàng Hà sẽ khảo sát và đề xuất phướng thích hợp nhất.

BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI

- Khu vực: Hoàng Hà cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng cho máy phát điện Mitsubishi trên toàn quốc.

- Kỹ thuật: Được đào tạo chính quy, chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiêm. Chúng tôi hiểu biết sâu sắc về động cơ Mitsubishi nên chúng tôi biết cách để làm cho tổ máy của quý khách được tốt nhất. 

- Phụ tùng vật tư: Chính hãng Mitsubishi

- Thiết bị máy móc: Hoàng Hà trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc chuyên dụng để hỗ trơ tốt nhất cho sửa chữa cũng như bảo trì bảo dưỡng Mitsubishi.

- Quy trình và chất lượng dịch vụ: Thực hiện đúng đủ và cao hơn theo quy trình tiêu chuẩn yêu cầu của hãng. Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với quý khách.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT MITSUBISHI

Mọi thông tin hỗ trợ liên quan đến Máy phát điện Mitsubishi quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Tel: 024 668 00 666
Phone & Zalo: 0977 491 562 - Ms. Lâm
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Sky: lenamdna68