Số lượng truy cập

Đang có 640 khách và không thành viên đang online

THANG MÁNG CÁP

Công ty CP Máy và thiết bị công nghiệp Hoàng Hà chuyên khảo sát tư vấn thiết kế sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện hệ thống thang máng cáp cho các công trình, Thang máng cáp cho tòa nhà, Thang máng cáp cho nhà xưởng,… Với đội ngũ kỹ sư và công nhân có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng  - Trách nhiệm - Thẩm mỹ” chúng tôi đã và đang được nhiều chủ đầu tư và các nhà thầu đánh giá cao và lựa chọn.

Thang-Máng-Cáp

Chức năng của Thang Máng Cáp: Như hệ thống mạch máu trêng cơ thể, Thang máng cáp là hệ thống dẫn các loại cáp (cáp điện, cáp Internet, Cáp truyền hình,…) từ điểm nguồn đến từng thiết bị sử dụng.

Lợi ích của thang máng cáp: Chúng ta đều ghi nhận được những lợi ích thiết thực khi sử dụng hệ thống Thang máng cáp cho công trình là:

-          An toàn: An toàn cho chất lượng công trình cũng như người sử dụng

-          Thuận tiện: Thuận tiện cho việc bảo trì bảo dưỡng, Thay thế hoặc nâng cấp hệ thống cáp trong tương lai

-          Thẩm mỹ: Sử dụng hệ thống Thang máng cáp với thiết kế khoa học sẽ làm cho công trình thêm thẩm mỹ.

-          Tiết kiệm: Tiết kiệm chi phí, Tiết kiệm nguyên vật liệu, Tiết kiệm không gian, tiết kiểm cho phí bảo dưỡng thay thế nâng cấp, tiết kiệm thời gian…

Cấu tạo và chất liệu

Hệ thống thang máng cáp được cấu tạo từ 4 thành phần chính là Thang + Máng + Ống cáp + Phụ kiện:

Chất liệu: Tôn đen sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm nhúng nóng và inox 201, 304, 316

Thang máng cáp sơn tĩnh điện: Loại thang này thường lắp đặt cho các công trình ở trong nhà, máng cáp được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.

Thang máng cáp mạ kẽm điện phân: Loại này thường lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời  hoặc ở những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét.

Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: Loại này được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời  hoặc những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động rỉ, ăn mòn để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian.

 

THANG CÁP

THANG CÁP

MÁNG CÁP

 MÁNG CÁP

ỐNG CÁP VÀ PHỤ KIỆN

Ống cáp

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ
Mr.Nam
Tel: 04 668 00 666 
Phone: 090 468 0707
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Y/M: mayphatdienhoangha
Sky: lenamdna68
Website: http://www.mayphatdienhoangha.com
Máy Phát điện | Máy phát điện Cummins | Máy phát điện Perkins | Máy phát điện Hyundai | Máy phát điện Mitsubishi | Máy phát điện Doosan Máy phát điện MTU | Máy phát điện Volvo Máy phát điện Cũ | Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện | Phụ tùng vật tư Hệ thống cơ điện|