Số lượng truy cập

Đang có 42 khách và không thành viên đang online

Bảo dưỡng máy Phát Điện Cummins

 

BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS

Máy phát điện Cummins có dải công suất từ 20KVA đến 3000KVA. Quý khách đang sử dụng tổ máy có chất lượng tốt có tính đồng bộ cao, Mạnh mẽ, bền bỉ, công nghệ hiện đại.

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

- Hoàng Hà: Chúc tôi hiểu biết rất rõ và sâu sắc về Cummins, điểm mạnh điểm yếu từng model vì thế chúng tôi biết cách để bảo đảm chất lượng tốt nhất cho quý khách.

- Kỹ thuật: Hoàng Hà với đội ngũ kỹ thuật chất lượng được đào tạo chuyên sâu từ hãng, với nhiều năm kinh nghiệm

- Phong cách làm việc: Làm việc nhiệt tình, cẩn thận, trách nhiệm và tận tâm.

- Quy trình thực hiện: Thực hiện đầy đủ chuẩn chỉ hoặc cao hơn theo tiêu chuẩn của hãng.

- Phụ tùng Cummins: 100% phụ tùng Cummins do Hoàng Hà cấp đều là hàng chính hãng Cummins. (chúng tôi nói không với hàng giả hàng nhái, kém chất lượng)

- Máy móc thiết bị chuyên dụng: Hoàng Hà có đầy đủ máy móc thiết bị chuyên dụng để thực hiện công tác bảo bảo dưỡng máy phát điện để bảo đảm kết quả tốt nhất.

- Hồ sơ & giấy tờ: Đầy đủ, chuẩn chỉ rõ ràng bao gồm từ biên bản khảo sát đến quy trình thực hiện và báo cáo kết quả bảo dưỡng. Và

- Hỗ trợ sau bảo dưỡng: Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời cho tổ máy của quý khách.

 

TÌNH TRẠNG BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG HIỆN TẠI

Hiện nay ở Việt Nam có thể nói là rất nhộm nhoạm đơn vị nào cũng khảng định và có thể nhận thực hiện công tác bảo trì bảo dưỡng máy phát điện cho quý khách. Nhưng đa số đều là những đơn vị không chuyên nghiệp, Ít kinh nghiệm, không được đào tạo chính quy, Phụ tùng vật tư không kiểm soát, Khi thực hiện thậm chí còn làm ảnh hưởng đến sự ổn định của máy.

Bảo trì bảo dưỡng không đơn thuần là đến thay vật tư và rửa sạch máy. Cần có kinh nghiệm để kiểm tra cân chỉnh… để tối ưu nhất cho tổ máy.

 

Khi cần bảo trì bảo dưỡng máy phát điện Cummins quý khách vui lòng liên hệ đến công ty Hoàng Hà để sử dụng chất lượng dịch vụ tốt nhất!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ
Tel: 024 668 00 666 
Phone: 0977 491 562 - Ms. Lâm
Email: mayphatdienhoanghaThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Sky: lenamdna68
Website: http://www.mayphatdienhoangha.com
 
Máy Phát điện | Máy phát điện Cummins | Máy phát điện Perkins | Máy phát điện Hyundai | Máy phát điện Mitsubishi | Máy phát điện Doosan Máy phát điện MTU | Máy phát điện Volvo Máy phát điện Cũ | Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện | Phụ tùng vật tư Hệ thống cơ điện|