Số lượng truy cập

Đang có 328 khách và không thành viên đang online

Bảo dưỡng máy phát điện Doosan

BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN DOOSAN

Bảo dưỡng định kỳ cho máy phát điện Doosan là công việc rất cần thiết để bảo đảm cho tổ máy phát điện hoạt động luôn ổn định, Đủ công suất, giúp tổ máy bền bỉ cùng năm tháng.

Doosan là thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Đây là thương hiệu động cơ có công suất lớn thuần Hàn Quốc thành công nhất, Chất lượng tốt nhất, Và được tin tưởng sử dụng rộng rãi nhất ở Việt Nam.

Hãng Doosan chỉ sản xuất Động cơ để phục vụ nhiều ứng dụng khác nhau như Máy phát điện Doosan, Máy xúc Doosan, Cẩu Doosan, Xe chuyên dùng Doosan, Bơm Doosan, Tàu thủy sử dụng động cơ Doosan...

Động cơ với thế mạnh đã được chứng minh là Mạnh mẽ, Công nghệ tiên tiến, Bền bỉ, Độ bền vật liệu cao, Tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt được nhiệt đới hóa để phù hợp với môi trường nhiệt đới gió mùa ẩm và ven biển của Việt Nam ==>> Nên sẽ rất bền bỉ trong quá trình sử dụng. ==>> quý khách đang sử dụng 1 sản phẩm có chất lượng thực sự tốt.

KHUYẾN CÁO HÃNG DOOSAN

- Thực hiện công tác bảo trì bảo dưỡng cho tổ máy sử dụng động cơ Doosan đúng theo định kỳ: 12 tháng hoặc 250 giờ máy chạy ở chế độ dự phòng tùy theo điều kiện nào đến trước.

- Sử dụng các phụ tùng vật tư thay thế chính hãng Doosan để bảo đảm tốt nhất về kỹ thuật cho động cơ

- Vận hành tổ máy theo đúng quy trình vận hành máy phát điện Doosan của hãng.

- Hàng tháng nên thực hiện kiểm tra định kỳ chế độ A ==>> Để bảo đảm tổ máy luôn ổn định trong quá trình sử dụng

- Trong quá trình sử dụng nếu phát hiện có bất kỳ sự cố hoặc biểu hiện lạ ==>> Khuyến cáo nên được kiểm tra xử lý bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn được đào tạo chính quy cùng với thiết bị chuyên dụng để bảo đảm sửa chữa đúng bệnh thay thế phụ tùng đúng kỹ thuật, Phụ tùng chính hãng, Cài đặt căn chỉnh cấu hình đúng chuẩn của hãng.

NĂNG LỰC BẢO DƯỠNG HOÀNG HÀ

- Sự chuyên nghiệp: Hoàng Hà được đào tạo chính quy chuyên sâu về Doosan. Hiểu biết sâu sắc từng Model động cơ Doosan nên nắm rõ điểm mạnh điểm yếu từng tổ máy mà quý khách đang sử dụng. ==>> Chúng tôi biết cách để giúp tổ máy của quý khách hoạt động hiệu quả nhất, bền bỉ nhất.

- Kỹ thuật của Hàng Hà: Được đào tạo chính quy chuyên sâu về máy phát điện + Nhiều năm kinh nghiệm + Tâm với nghề (Nhiệt tình, chuẩn chỉ, chu đáo).

- Phụ tùng vật tư: Hoàng Hà cam kết 100% phụ tùng vật tư do chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng (chúng tôi nói không với hàng giả hàng nhái kém chất lượng).

- Máy móc thiết bị chuyên dụng: Hoàng Hà có đầy đủ các thiết bị máy móc chuyên dụng để thực hiện công tác bảo trì bảo dưỡng, Tool cài đặt ==>> Để hỗ trợ bảo đảm công việc có chất lượng tốt nhất.

- Quy trình bảo dưỡng máy phát điện: Thực hiện đúng đủ theo quy trình tiêu chuẩn của hãng. Đồng thời hỗ trợ thêm khi tổ máy có những hạng mục cần xử lý trong quá trình thực hiện.

- Hồ sơ giấy tờ: Chuẩn chỉ chuyên nghiệp.

PHỤ TÙNG VẬT TƯ CẦN THAY THẾ KHI BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG

- Lọc nhiên liệu Doosan: Tùy vào model động cơ mà sẽ có sô lượng và mã lọc khác nhau.

- Lọc dầu nhớt Doosan: Tùy vào model động cơ mà sẽ có sô lượng và mã lọc khác nhau.

- Lọc Gió Doosan: Tùy vào model động cơ mà sẽ có sô lượng và mã lọc khác nhau.

- Lọc nước Doosan: Tùy vào model động cơ mà sẽ có sô lượng và mã lọc khác nhau.

- Dầu nhớt: Dùng loại 15W40. Tùy vào từng Model động cơ mà sẽ có số lượng dầu nhớt khác nhau.

- Nước làm mát chống đông cặn: Tùy vào từng Model động cơ mà sẽ có số lượng dầu nhớt khác nhau.

- Dung dịch sục rửa két nước: Tùy dung tích két nước và số năm máy đã hoạt động, Và tình trạng thực tế để sử dụng số lượng khác nhau.

- Bình Ác Quy: (tùy theo thực tế) nhưng nếu khả năng tích điện kém thì sau khi kiểm tra kỹ thuật Hoàng Hà sẽ khuyến cáo cho quý khách có nên thay thế hay không.

- Giây curoa: (Thùy theo thực tế) Nếu bị rạn nứt, gãy, Lão Hóa thì kỹ thuật của Hoàng Hà sẽ khuyến cáo để quý khách có phương thay thế để bảo đảm máy luôn ổn định.

- Ống dẫn dầu: (Tùy theo thực tế) Nếu bị rạn, nứt, gãy, Lão Kỹ thuật Hoàng Hà sẽ khuyến cáo để quý khách có phương thay thế để bảo đảm máy luôn ổn định.

- Vật tư khác: trong quá trình thực hiện bảo trì bảo dưỡng máy phát điện (có sự giám sát của quý khách) Nếu phát hiện các bộ phận nào hư hỏng, Hoặc đang sắp hỏng Hoàng Hà sẽ có biên bản sau bảo dưỡng khuyến cáo đến quý khách để có phương án thay thế trong thời gian tới.

 HỖ TRỢ KỸ THUẬT DOOSAN TẠI VIỆT NAM

- Hỗ trợ làm rõ thông số kỹ thuật Doosan: ==>> Online 24/7 trừ các ngày lễ tết toàn quốc.

- Hỗ trợ tư vấn xử lý sự cố Doosan qua Video Zalo (0977 491 562): ==>> Giờ hành chính toàn quốc.

- Khảo sát kiểm tra và xử lý sự cố máy phát điện Doosan: Giờ hành chính (sẽ xác nhận thời gian và địa điểm chính xác với quý khách trong quá trình thực hiện) khu vực thực hiện Toàn Quốc.

- Thay thế phụ tùng vật tư cho Máy phát điện Doosan: Theo lịch đã thống nhất với quý khách.

BẢO HÀNH DOOSAN TẠI VIỆT NAM

- Thời gian bảo hành: Theo tiêu chuẩn chính hãng Doosan

- Địa điểm bảo hành: Tại công trình của quý khách

- Thời gian tiếp nhận và thực hiện: 12-48 giờ kể từ khi tiếp nhận thông báo của quý khách.

- Các thức bảo hành: Theo thực tế dự án

 PHỤ TÙNG VẬT TƯ DOOSAN

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp công ty Hoàng Hà để sư dụng phụ tùng vật tư Doosan chính hãng. Cũng như được hưởng đầy đủ các quyền lợi khi sử dụng hàng chính hãng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ
Tel: 024 668 00 666 
Phone & Zalo: 0977 491 562 - Mrs. Lâm
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Sky: lenamdna68