BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN

Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện

Bảo dưỡng định kỳ cho máy phát điện. Là công việc ít chi phí nhưng lại thực sự cần thiết. Bảo đảm tổ máy luôn ổn định, Tăng tuổi thọ, đủ công suất. Luôn sẵn sàng vận hành mọi lúc khi mất điện lưới.

 1. Đảm bảo hoạt động ổn định của tổ máy phát điện. Bảo trì định kỳ giúp phát hiện sớm các vấn đề hoặc hỏng hóc trong hệ thống. Việc kiểm tra, vệ sinh và cân chỉnh cho máy phát điện. Đảm bảo rằng máy phát điện hoạt động ổn định và không gặp sự cố bất ngờ.
 2. Tăng tuổi thọ của máy phát điện: Bảo trì định kỳ giúp kéo dài tuổi thọ của máy phát điện. Việc thay dầu nhớt, Hệ thống lọc. Kiểm tra các bộ phận và vệ sinh cho tổ máy. Đóng góp vào việc duy trì hiệu suất và độ bền của máy.
 3. Tiết kiệm chi phí sửa chữa. Bảo trì định kỳ giúp phát hiện sớm các vấn đề nhỏ trước khi chúng trở thành vấn đề lớn. Việc sửa chữa những hỏng hóc nhỏ thường ít tốn kém. Nếu không thay thế sửa chữa, máy sẽ dễ hư hỏng nghiêm trọng.
 4. An toàn cho người sử dụng. Máy phát điện được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, từ nhà dân đến công trình xây dựng. Bảo trì định kỳ đảm bảo rằng máy luôn hoạt động ổn địnhh an toàn. Hạn chế tối đa những rùi ro gây mất an toàn về điện.

CÔNG TY BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN UY TÍN

Công ty Hoàng xin giới thiệu năng lực bảo trì bảo dưỡng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ có chất lượng cao nhất chuyên nghiệp nhất.

1. Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật Hoàng Hà – được đào tạo chính quy – Chuyên sâu – Nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hiểu biết sâu sắc từng model động cơ của các hãng máy phát điện. Chúng tôi biết cách thực hiện các công việc kỹ thuật. Giúp tối ưu nhất cho tổ máy phát điện của quý khách.

2. Tính chuyên nghiệp:

Ý thức làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, trách nhiệm cao, tuân thủ các quy định của từng dự án.

3. Thiết bị máy móc chuyên dụng:

Trang bị đầy đủ để hỗ trợ cao nhất, bảo đảm chất lượng và hiệu quả công việc

4. Phụ tùng vật tư chính hãng:

Phụ tùng vật tư thay thế được Hoàng Hà sử dụng hàng chính hãng. Đảm bảo đúng kỹ thuật, lưu lượng, Phẩm cấp, được chính hãng thiết kế, sản xuất.

5. Quy trình thực hiện bảo trì bảo dưỡng:

Thực hiện đầy đủ, đúng theo quy trình chính hãng hoặc hỗ trợ cao hơn tùy điều kiện thực tế.

6. Hồ sơ giấy tờ:

Hồ sơ giấy tờ được Hoàng Hà thực hiện đầy đủ, chuẩn chỉ, khoa học. Thuận tiện cho việc đề xuất, giải trình, báo cáo hoàn thiện hợp đồng.

7. Hỗ trợ sau bảo dưỡng:

Hoàng Hà cam kết hỗ trợ tư vấn kỹ thuật lâu dài cho quý khách hàng.

8. Năng lực bảo trì bảo dưỡng:

Hoàng Hà tự hào là đơn vị được rất nhiều quý khách hàng tín nhiệm hợp tác hàng năm. Với rất nhiều dự án lớn chúng tôi đã và đang thực hiện công tác bảo dưỡng định kỳ. Nhiều dự án công suất từ 50-4000KVA. Với các dự án có hệ thống hòa đồng bộ phức tạp. Yêu cầu cao và khắt khe về trình độ kỹ thuật. Chất lượng dịch vụ, thiết bị máy móc chuyên dụng….

Hoàng Hà – Sẵn sàng cung cấp hồ sơ năng lực. Cung cấp các hợp đồng tương tự hoặc lớn để quý khách tham khảo và tin tưởng hợp tác

BAO LÂU CẦN THỰC HIỆN BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG

Công tác bảo trì bảo dưỡng máy phát điện sẽ căn cứ vào 2 yếu tố. Thời gian và số giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước

1. Chế độ A (1-3 tháng/1 lần):

Tiếp nhận máy và lập biên bản ghi nhận hiện trạng máy để bắt đầu quá trình kiểm tra.

Kiểm tra rò rỉ dầu nhớt và nước làm mát

Ghi nhận thông số trên đồng hồ và bảng điều khiển máy phát điện

Kiểm tra áp lực nhớt. tiếng động của máy. hệ thống khí nạp, ống thông hơi. Độ căng của dây curoa, tình trạng cánh quạt. Điện áp và bộ AVR. Đo nội trở Ác Quy, Sạc ắc quy. Chạy thử và kiểm tra tổng thể máy.

Vệ sinh toàn bộ máy để loại bỏ bụi bẩn và cặn tích tụ trong quá trình sử dụng.

2. Chế độ B (Hàng năm hoặc sau 250 giờ máy chạy):

Kiểm tra hệ thống giải nhiệt. Hệ thống bôi trơn, nhiên liệu. Hệ thống khởi đông, Ắc quy, Củ đề, Sạc Ắc quy.

Thay các loại lọc, Dầu nhớt, Nước làm mát chống đông cặn, kiểm tra tổng thể. Căn chỉnh lại máy phát điện theo đúng tiêu chuẩn. Vệ sinh máy, Phòng máy đảm bảo điều kiện tốt nhất để máy vận hành.

3. Chế độ C (Sau 5-6 năm hoặc 2000-3000 giờ máy chạy):

Thực hiện như chế độ B. Và kiểm tra cân chỉnh kim phun. Sục rửa két nước. Kiểm tra hệ thống khí nạp, tubor. Giây Curoa. Hệ thống cấp dầu, Bơm tiếp vận, bơm cao áp…

4. Chế độ D (Sau 9-10 năm hoặc 4000-6000 giờ máy chạy):

Kiểm tra và đánh giá toàn diện, thay thế các linh kiện cần thiết.

5. Đại tu máy phát điện. Tùy theo tình trạng tổ máy. Hoàng Hà sẽ khảo sát và tư vấn phương án tối ưu nhấ.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT MÁY PHÁT ĐIỆN

Khi máy phát điện gặp sự cố. Quý khách cần dừng máy và không cố khởi động lại nhiều lần. Liên hệ đến công ty Hoàng Hà chúng tôi sẽ cử kỹ thuật trực tiếp đến hỗ trợ quý khách. Hoặc gọi điện video để tư vấn khắc phục nếu lỗi nhẹ.

Khi quý khách cần tư vấn bảo trì bảo dưỡng máy phát điện. Vui lòng liên hệ đến công ty Hoàng Hà. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật và báo giá chi tiết với giá cạnh tranh nhất đến quý khách.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ HOÀNG HÀ
Tel: 024 668 00 666
Phone & Zalo: 0977 491 562 – Ms. Lâm
Email: [email protected]
Website: https://mayphatdienhoangha.com

Comments

 1. Chuyên nghiệp, và uy tín
  Tôi đánh giá để những công ty cần bảo dưỡng máy phát điện cân nhắc lựa chọn

  1. Cảm ơn anh Duy Đỗ đã để lại yêu cầu.
   Anh vui lòng liên hệ với Ms.Lâm (0977491562) phụ trách BTBD bên em Chị ấy sẽ tư vấn và gửi anh quy trình nhé.
   Mong được hợp tác cùng anh và quý công ty. Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *