Số lượng truy cập

Đang có 50 khách và không thành viên đang online

Máy phát điện Doosan

Lọc Doosan

LỌC DOOSAN

Công ty Hoàng Hà nhà phân phối lọc Doosan chính hãng tại Việt Nam: Lọc máy phát điện Doosan, Lọc máy công trình Doosan, Lọc máy thủy Doosan, Lọc máy xức Doosan. 100% Lọc của Hoàng Hà là hàng chính hãng Doosan xuất xứ Hàn Quốc. Giao hàng tận công trình toàn quốc. 

XUẤT XỨ LỌC DOOSAN

Lọc Doosan chính hãng có xuất xứ tại Hàn Quốc. Nếu mua số lượng lớn chúng tôi cung cấp đầy đủ CO, CQ để chứng minh xuất xứ và chất lượng.

MUA LỌC DOOSAN CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU

Liên hệ trực tiếp Hãng Doosan hoặc Hoàng Hà - Nhà phân phối Doosan tại Việt Nam. Để đảm bảo chất lượng và được hưởng mọi quyền lợi khi dùng hàng chính hãng.

BẢO HÀNH LỌC DOOSAN

Bảo hành 12 tháng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chay tùy theo điều kiện nào đến trước (bằng thời gian cần bảo trì bảo dưỡng định kỳ). Lỗi do nhà cung cấp.

GIÁ LỌC DOOSAN

Hoàng Hà là nhà nhập khẩu trực tiếp từ Hãng Doosan và bán trực tiếp đến các đại lý và quý khách nên chắc chắn sẽ có giá tốt nhất cho quý khách.

LỌC GIÓ DOOSAN

- Chức năng: Lọc sạch không khí trước khi đưa vào xilanh

- Lúc nào cần thay: Thời gian 1-3 năm hoặc 250-500 giờ máy chạy hoặc khi kỹ thuật kiểm tra tình trạng thực tế chất lượng không bảo đảm tùy theo thực tế sử dụng.

- Mã lọc gió Doosan: Lọc gió Doosan phụ thuộc vào model động cơ nếu lọc gió chuẩn chính hãng đi theo đọng cơ thì chỉ cần cung cấp cho chúng tôi Model động cơ là có thế tra mã lọc chính xác cho quý khách. Ngoài ra Tổ máy Doosan do các nhà tổ hợp lắp ráp sử dụng vở bầu lọc gió không đúng chuẩn Model thì quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi mã ruột lọc gió, Kích thước dài rộng, bước ren chúng tôi mới cung cấp cho quý khách chính xác được.

LỌC NHIÊN LIỆU DOOSAN

- Chức năng: Lọc sạch tạp chất của nhiên liệu (bao gồm lọc thô, Lọc tinh, Lọc tách nước) trước khi đưa nhiên liệu vào Xilanh

- Lúc nào cần thay: Theo định kỳ 12 tháng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước.

- Mã lọc nhiên liệu Doosan: Cung cấp chi chúng tôi Model động cơ hoặc Mã lọc thực tế quý khách đang sử dụng để chúng tôi báo giá chính xác cho quý khách.

LỌC DẦU NHỚT DOOSAN

- Chức năng: Lọc sạch tạp chất cặn cứng trước khi đưa đi bôi trơn làm mát ở các bộ phận trọng động cơ.

- Lúc nào cần thay: Theo định kỳ 12 tháng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước.

- Mã lọc dầu nhớt Doosan: Cung cấp chi chúng tôi Model động cơ hoặc Mã lọc thực tế quý khách đang sử dụng để chúng tôi báo giá chính xác cho quý khách.

LỌC NƯỚC LÀM MÁT DOOSAN

- Chức năng: Lọc sạch tạp chất, chất bám dính trước khi đưa nước làm mát vào hệ thống đường ống, van hằng nhiệt để giải nhiệt sâu bên trong động cơ.

- Lúc nào cần thay: Theo định kỳ 12 tháng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước.

- Mã lọc nước làm mát Doosan: Cung cấp chi chúng tôi Model động cơ hoặc Mã lọc thực tế quý khách đang sử dụng để chúng tôi báo giá chính xác cho quý khách.

LỌC KHÓI DOOSAN

Một số dự án với tiêu chuẩn chất lượng khói thải cao cần có thêm lọc khói (bao gồm lọc khói đen, Hoặc lọc khói đen và các thành phần khói). Tùy theo tình trạng thực tế Hoàng Hà sẽ khảo sát và đề xuất phướng thích hợp nhất.

BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN DOOSAN

- Khu vực: Hoàng Hà cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng cho máy phát điện Doosan trên toàn quốc.

- Kỹ thuật: Được đào tạo chính quy, chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiêm. Chúng tôi hiểu biết sâu sắc về động cơ Doosan nên chúng tôi biết cách để làm cho tổ máy của quý khách được tốt nhất. 

- Phụ tùng vật tư: Chính hãng Doosan

- Thiết bị máy móc: Hoàng Hà trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc chuyên dụng để hỗ trơ tốt nhất cho sửa chữa cũng như bảo trì bảo dưỡng Doosan.

- Quy trình và chất lượng dịch vụ: Thực hiện đúng đủ và cao hơn theo quy trình tiêu chuẩn yêu cầu của hãng. Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với quý khách.

CHẮM SÓC KHÁCH HÀNG DOOAN

Mọi thông tin hỗ trợ liên quan đến Máy phát điện Doosan quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ

Tel: 024 668 00 666
Phone & Zalo: 0977 491 562 - Ms. Lâm
Email: mayphatdienhoangha@gmail.com
Sky: lenamdna68
Website: http://mayphatdienhoangha.com

Phụ tùng Doosan

PHỤ TÙNG DOOSAN

Công ty Hoàng Hà nhà phân phối phụ tùng cho động cơ Doosan - Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam bao gồm: Phụ tùng Máy phát điện Doosan, Phụ tùng máy công trình Doosan, Phụ tùng cho xe chuyên dùng Doosan, Phụ tùng máy thủy Doosan.

KHUYẾN CÁO CỦA HÃNG DOOSAN

- Động cơ Doosan cần được sử dụng phụ tùng chính hãng Doosan: Tất cả phụ tùng Doosan được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất về chất lượng cả về vật liệu chế tạo, Công nghệ cũng như tính đồng bộ để bảo đảm chất lượng tốt nhất, khi được thay thế vào động cơ. Giúp động cơ đạt chất lượng tốt nhất, Công suất và hiệu suất cao nhất.

- Hàng thay thế, Hàng nhái hàng giả Doosan: Do động cơ Doosan được sử dụng rất phổ biến nên trên thị trường, nên xuất hiện rất nhiều phu tùng vật tư hàng nhái hàng giả có chất không được kiểm soát, không có tính đồng bộ, làm cho động cơ nhanh xống cấp. Chỉ một vài phụ tùng không đúng chất lương khi sử dụng có thế gây ra hỏng hóc lan truyền đến tổng thể tổ hợp động cơ. (ví dụ: Lọc nhiên liệu kém chất lượng không đủ khả năng lọc các tạp chất cặn cứng trong nhiên liệu dẫn đến tạp chất này được đưa vào kim phun và Xilanh ==>> nhẹ gây tắc hoặc hỏng hệ thống kim phun, Nặng thì hỏng kim phun, Hỏng Cả Xilanh, Piston...)

- Bảo trì bảo dưỡng định kỳ: Tổ máy Doosan cần được thực hiện công tác bảo dưỡng định kỳ sau 12 tháng sử dụng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ hoạt động.

- Thay mới vật tư đúng định kỳ: Một số vật tư tiêu hao cần được thay mới đúng định kỳ để bảo đảm tốt nhất cho động cơ: Lọc gió, Lọc Dầu nhớt, Lọc nhiên liệu, Lọc tách nước, Dầu nhớt, Nước làm mát chống đông cặn. Giây cuora, 

MUA PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG DOOSAN Ở ĐÂU

Để mua phụ tùng vật tư Doosan chính hãng quý khách vui liên hệ đến hãng Doosan hoặc hệ thống đại lý phân phối được ủy quyền để sử dụng hàng chính hãng và được hưởng đủ các quyền lợi khi sử dụng hàng chính hãng.

Hoàng Hà là đơn vị phân phối động cơ, Phụ tùng vật tư Doosan san chính hãng tại Việt Nam. ==>> Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

BỘ ĐIỀU KHIỂN DOOSAN

Bộ điều khiển là màn hình LCD hiển thị các thông số của tổ máy, Hiển thị lỗi và bảo vệ máy khi gặp sự cố, Điều khiển mọi hoạt động của tổ máy, Kết nối các hệ thống tự động và hệ thống điều khiển thông minh khác. Các sự cố liên quan bộ điều khiển thường là:

- Cháy bộ điều khiển: ==>> Phương án là thay mới và cài đặt lại cấu hình theo tiêu chuẩn của hãng.

- Liệt các phím chức năng của bộ điều khiển: ==>> Phương án là thay mới và cài đặt lại cấu hình theo tiêu chuẩn của hãng.

- Đứt cáp nối với bộ điều khiển: ==>> Thay cáp mới.

- Đứt giây điện nuôi bộ điều khiển: ==>> Thay giây điện mới.

- Các giắc cắm tiếp xúc kém, Chập chờn: ==> Thay giắc cắm mới, hoặc sửa chữa.

LỌC DOOSAN

Lọc là phụ tùng cần được thay tế định kỳ theo khuyến cáo của hãng để bảo đảm cho động cơ hoạt động ổn định và giúp động cơ bền bì theo thời gian.

- Lọc gió Doosan: Cần được thay mới sau 250 - 500 giờ máy chạy hoặc sau thời gian 12 - 36 tháng tùy theo điều kiện nào đến trước (và thực tế tình trạng lọc hiện tại).

- Lọc nhiên liệu doosan:  Cần được thay mới sau 250 giờ máy chạy hoặc sau thời gian 12 tháng sử dụng ở chế độ dự phòng tùy theo điều kiện nào đến trước.

- Lọc dầu nhớt Doosan: Cần được thay mới sau 250 giờ máy chạy hoặc sau thời gian 12 tháng sử dụng ở chế độ dự phòng tùy theo điều kiện nào đến trước.

- Lọc nước làm mát Doosan: Cần được thay mới sau 250 giờ máy chạy hoặc sau thời gian 12 tháng sử dụng ở chế độ dự phòng tùy theo điều kiện nào đến trước.

THAY DẦU NHỚT DOOSAN

- Dầu nhớt cần được thay mới theo định kỳ 12 tháng hoạt động ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước.

THAY BÌNH ÁC QUY DOOSAN

- Tùy theo công suất mà tổ máy Doosan sử dụng số lượng bình Ác quy 1 hoặc 2 cái. Dung lượng Ác quy cũng khác nhau. Tuy theo thực tế. Khi khả năng tích điện kém, khi khởi động máy bị sụt điện áp lớn thì cần thay thế.

CẢM BIẾN DOOSAN

Trên tổ máy Doosan có nhiều cảm biến với chức năng khác nhau. Nó được lắp đặt tại các vị trí cần thiết để đo các thông số và báo về ECU hoặc Bộ điều khiển. Giúp bảo vệ và kiểm soát máy luôn hoạt động trong giới hạn an toàn cho phép.

- Cảm biến tốc độ: Có cảm biến tốc độ trục cam và cảm biến tốc độ trục cơ.

- Cảm biến áp suất dầu nhớt.

- Cảm biến nhiệt độ.

- Cảm biến mực nước làm mát.

- Cảm biến mức nhiên liệu.

BỘ ĐIỀU TỐC, BỘ ĐIỀU ÁP DOOSAN

Bộ điều tốc Là thiết bị điện tử giúp tổ máy điều khiển và kiểm soát tốc độ vòng quay của động cơ, Bộ điều chỉnh điện áp AVR là thiết bị giúp tổ máy phát điện điều chỉnh và kiểm soát điện áp luôn được ổn định theo cấu hình được cài đặt.

KÉT NƯỚC DOOSAN, QUẠT GIÓ DOOSAN

Hệ thống làm mát Doosan san bao gồm Két nước kết hợp quạt gió. Các sự cố thường xây ra là:

- Vỡ cánh quạt gió: ==>> Phương án là thay mới

- Hoảng ổ bi, Bạc, hao mòn ổ bi quạy gió: ==>> Phương án là thay mới

- Thủng két nước: ==>> Phương án là Thay mới hoặc hàn lại

- Tắc két nước: Phương án là thông tắc, Sục rửa thông lại két nước bằng chất chuyên dùng, Thay két mới (tùy theo thực tế)

CỦ ĐỀ DOOSAN

Củ đề hay còn gọi là Motor đề, bộ đề, bộ khởi động - Tùy theo từng model động cơ mà sẽ sử dụng củ đề với công suất khác nhau. Các lỗi thường gặp với Motor đề là:

- Cháy củ đề: ==>> Phương án là thay mới hoặc quấn lại.

- Hỏng cóc đề: ==>> Phương án là thay mới

- Hỏng chổi than: ==>> Phương án là thay mới

- Đứt giây điện cấp cho củ đề: ==> Phương án là thay mới.

BƠM DOOSAN

- Bơm dầu cao áp Doosan: 

Hay còn gọi là bơm dầu tăng áp Doosan. Chức năng là bơm để tăng áp suất cho nhiên liệu trước khi đưa vào buồng đốt. Giúp động cơ đạt công suất và hiệu suất cao.  ==>> Khi gặp sự cố kỹ thuật Hoàng Hà sẽ kiểm tra nguyên nhân và đề xuất phương án khắc phục theo thực tế.

- Bơm dầu tiếp vận Doosan: 

Khi gặp sự cố kỹ thuật Hoàng Hà sẽ kiểm tra nguyên nhân và đề xuất phương án khắc phục theo thực tế.

- Bơm nước làm mát Doosan:

Khi gặp sự cố kỹ thuật Hoàng Hà sẽ kiểm tra nguyên nhân và đề xuất phương án khắc phục theo thực tế.

KIM PHUN DOOSAN:

Trên động cơ Doosan mỗi xilanh là 1 kim phun. Tổ hợp kim phun này hoạt động phối hợp với nhau. Nếu 1 trong số các kim phun gặp sự cố sẽ ảnh hưởng đến hoạt động chung của tổ máy. Cần kỹ thật có trình độ chuyên môn và thiết bị máy móc chuyên dụng để kiểm tra chính xác tình trạng và nguyên nhân và có phương án đề xuất xứ lý phù hợp với thực tế.

GIÂY CUROA DOOSAN

hay còn gọi là giây đai Doosan - Cá lỗi thường gặp là: Lão hóa, Chùng, Rạn nứt, mòn ==>> Phương án là thay mới.

HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG DOOSAN

- Trục cam Doosan

- Trục Cơ Doosan

- Trục khuỷu Doosan

- Tay biên Doosan

- Thanh truyền Doosan

- Bánh răng Doosan...

Sau khi kiểm tra thực tế tình trạng Kỹ thuật Hoàng Hà sẽ báo cáo và đề xuất phương án thay thế hoặc xử lý tốt nhất cho quý khách.

BỘ HƠI DOOSAN

Bộ hơi bao gồm Piston và Xilanh. Đây là bộ phận có chức rất quan trọng và có cấu tạo rất phức tạp để bảo đảm chất lượng và tính đồng bộ của tổ máy. Tùy theo tình trạng thực tế Kỹ thuật Hoàng Hà sẽ đề xuất phương án hợp lỹ nhất.

GIOĂNG, PHỚT, BẠC DOOSAN.

Chức năng làm kín 100% các bộ phận trong trong tổng hợp kết cấu của động cơ. Doosan khuyến cáo nên sử dụng hàng chính hãng để bảo đảm an toàn cho động cơ. Vì hệ thống đòi hỏi chất lượng và quy cách phù hợp mới chịu đựng được các điều kiện khắc nghiệt nhất cũng như bền bỉ theo thời gian.

- Bộ Gioăng mặt máy Doosan

- Bộ Gioăng phớt cho xilanh Doosan

- Bộ bạc trục Doosan

- Bộ Xéc măng Doosan

==>> Đây là nhưng bộ phận có rất nhiều linh phụ kiện nhỏ cho nhiều vị trí. Vì vậy khi kỹ thuật Hoàng Hà kiểm tra sẽ lên bảng danh sách, Số lượng, Mã và thông số kỹ thuật đầy đủ và chính xác.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT DOOSAN

Khi tổ máy Doosan của quý khách gặp sự cố. Vui lòng liên hệ với công ty Hoàng Hà để được hỗ trợ tốt nhất, Kịp thời nhất. Hỗ trợ toàn quốc 24/7

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ

Tel: 024 668 00 666
Phone & Zalo: 0977 491 562 - Ms. Lâm
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Sky: lenamdna68
Website: http://mayphatdienhoangha.com

 

Máy phát điện Doosan

MÁY PHÁT ĐIỆN DOOSAN

Công ty Hoàng Hà là nhà cung cấp Máy phát điện Doosan Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam. Với dải công suất từ 150kVA đến 1000kVA chất lượng tốt hoạt động ổn định bền bỉ đặc biệt có giá hợp lý chắc chắn sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

MÁY PHÁT ĐIỆN HÀN QUỐC

Doosan là thương hiệu có chất lượng tốt, Động cơ mạnh mẽ bền bỉ, Độ bền vật liệu cao, Nhiệt Đới hóa phù hợp với điều kiện môi trường nhiệt đới gió mùa ẩm và ven bển của Việt Nam. Đang được tin tưởng sử dụng rộng rã tại Việt Nam. 

GIÁ MÁY PHÁT ĐIỆN DOOSAN

Giá máy phát điện Doosan có mức trung bình. So với các thương hiệu khác như MTU, CAT, PERKINS, CUMMINS, VOLVO... thì Doosan có mức giá thấp hơn rất nhiều. Với những dự án máy phát điện với mục đích dự phòng thì Doosan là phương án rất đáng để lựa chọn.

PHỤ TÙNG DOOSAN

Do tính phổ thông của Doosan nên phụ tùng thay thế rất thuận tiện, Rất sẵn có, và đặc biệt có mức giá rất rẻ. đây cũng là lợi thế lớn cho quý khách khi lựa chọn máy phát điện Doosan. Tuy nhiên hiên tai trên thị trường có rất nhiều hàng giả hàng nhái không bảo đảm chất lượng kỹ thuật quý khách nên lựa chọn kỹ trước khi mua. Hoặc liên hệ công ty Hoàng Hà để mua hàng chính hãng.

BẢO HÀNH DOOSAN

Tổ máy phát điện Doosan được công ty Hoàng Hà bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng là 12 tháng hoặc 1000 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước. Hoặc hình thức bảo hành linh hoạt tùy theo yêu cầu của quý khách hàng mà có thể mở rộng thêm.

XUẤT XỨ MÁY PHÁT ĐIỆN DOOSAN

Máy phát điện Doosan bán tại thị trường Việt Nam có 2 loại:

Loại 1 - Máy phát điện Doosan nhập khẩu

Tổ máy nhập khẩu: Xuất xứ Hàn Quốc, Châu Âu, Trung Quốc...

- Ưu điểm: Được lắp ráp hoàn thiện tại nhà máy hàng đầu thế giới (tổ máy có chứng chỉ CE - đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang thị trường châu âu), Trình độ tay nghề, thiết bị máy móc hiện đại và chuyên dụng ==>> Chất lượng tốt, Máy hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, gần như rất ít hỏng vặt trong quá trình sử dụng. Có đầy đủ CO, CQ, Test report của tổ máy, CO, CQ của động cơ và đầu phát.

 - Nhược điểm: Thời gian nhập nhập máy mất khoảng ít nhất 45-60 ngày, Giá cao hơn khoảng 15% so với máy lắp ráp Việt nam (vì Chất lượng + thuế nhập khẩu + Vận chuyển + Thủ tục hải quan...)

Loại 2 - Máy phát điện Doosan lắp ráp tại Việt Nam

Động cơ Doosan nhập từ Hàn Quốc + Đầu phát (Stamford, Lyroy Somer, Mecc Alte, Crompton, Hoặc đầu phát Trung Quốc khác. tùy theo đơn vị lắp ráp) + Bộ điều khiển Deepsea sản xuất và nhập khẩu từ Anh Quốc + Tủ chuyển nguồn tự động ATS Việt Nam (linh kiện xuất xứ Hàn Quốc) =>> tổ máy được lắp ráp và thử tải tại Việt Nam

- Ưu điểm: Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có thể lắp cùng với loại đầu phát nào cũng được. Thời gian giao hàng nhanh khoảng 7-15 ngày. Giá rẻ hơn khoảng 15%,

- Nhược điểm: Trình độ chuyên môn, Máy móc thiết bị chuyên dụng, Lựa chọn các vật tư thiết bị chất lượng thấp giá rẻ để hạ giá thành cạnh tranh hoặc tăng lợi nhuận.

MÁY PHÁT ĐIỆN DOOSAN TẠI VIỆT NAM

Hoàng Hà với phương châm phát triển Bền Vững-Uy Tín Chúng tôi nói không với việc giảm chất lượng để tăng lợi nhuận hoặc giảm giá cạnh tranh với đơn vị khác.

Luôn có những giải pháp tối ưu nhất trên thực tế nhu cầu để mạng lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT DOOSAN

Mọi thông tin về Máy phát điện Doosan quý khách vui khách vui lòng liên hệ công ty Hoàng Hà để được hỗ trợ tốt nhất 24/7 toàn quốc

BẢNG GIÁ MÁY PHÁT ĐIỆN DOOSAN

Tổ máy

C/S Liên tục

C/S Dự Phòng

Model Động Cơ

Doosan 125KVA

125

135

D1146T

Doosan 150KVA

150

165

P086TI -1

Doosan 200KVA

200

220

P086TI

Doosan 250KVA

250

275

P126TI

Doosan 300KVA

300

330

P126TI – II

Doosan 350KVA

350

385

P158LE- II

Doosan 400KVA

400

440

P158LE

Doosan 430KVA

430

480

P158LE

Doosan 475KVA

475

520

P180LE-1

Doosan 500KVA

500

550

P180LE

Doosan 625KVA

625

700

P222LE

Doosan 680KVA

680

720

P222LE – S

Doosan 750KVA

750

825

P222LC

Doosan 800kVA

800

880

DP222CB

Doosan 910kVA

910

1000

DP222CC

THIẾT KẾ MÁY PHÁT ĐIỆN DOOSAN

 

THIẾT KẾ PHÒNG MÁY PHÁT ĐIỆN

Phòng máy phát điện

CÁC HỆ THỐNG PHỤ CỦA MÁY PHÁT ĐIỆN

- Vỏ chống ồn cho máy phát điện: Thép tấm dày 2mm sơn tĩnh điện. Được xử lý bề mặt trước khi sơn. Vật liêu cách âm chuyên dụng chống cháy chống thấm nước. Thiết kế hiện đại thẩm mỹ cao có khả năng sử dụng ngoài trời, Thuận tiện cho việc vận hành, bảo trì bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

- Hệ thống nhiên liệu: Bồn nhiên liệu rời có kích thước theo yêu cầu, Thiết kế phù hợp theo từng dự án, Chất lượng đảm bảo, An toàn, thẩm mỹ.

- Hệ thống thoát khói: Ống khói bằng Inox hoặc thép đen, khớp nối mềm, Giá treo, Nón che mưa. Hệ thống được thiết kế đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, Thẩm mỹ, Thi công chuyên nghiệp.

- Hệ thống thoát gió nóng máy phát điện: Bạt chống rung, Hộp tôn, Khung giá đỡ, Lưới chắn côn trùng, Luver gió… Được thiết kế phù hợp đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và thẩm mỹ.

- Hệ thống điện: Bao gồm cáp điện động lực, giây tín hiệu, giây sạc ác quy tự động, Thang máng, Ống luồn cáp. Bảo đảm yêu cầu kỹ thuật, đủ công suất, thi công nhanh, thẩm mỹ cao.

- Phòng tiêu âm máy phát điện: Thiết kế bảo đảm chất lượng, Chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn độ ồn, tiết kiệm diện tích. Thi công chuyên nghiệp, tiến độ, chất lượng, và thẩm mỹ.

- Hệ thống tủ: Từ tủ trung thế, Tủ Hạ thế, Tủ Hòa đồng bộ, tủ tổng, Tủ bù đáp ứng đúng đủ theo tiêu chuẩn yêu cầu về điện, Thiết kế theo thực tế từng dự án, Chất lượng, thẩm mỹ cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ

Add: 425 An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: 024 668 00 666 
Mobile & Zalo: 090 468 0707 - Mr. Lê Nam

Mobile & Zalo : 0977 491 562 – Ms. Lâm
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Sky:   lenamdna68